สนับสนุนผลิตภัณฑ์นักเรียน

anigif       โรงเรียนบ้านกลุ่ม 5 ประชารัฐ ขอความร่วมมือสนับสนุนสินค้า โครงการการหารายได้ระหว่างเรียนของนักเรียนขณะนี้สินค้ามีจำหน่ายในห้างโลตัส สาขาสตูล จุดพักรถป้าปุกสามแยกนิคม และร้านค้าทั่วไป มีผลิตภัณฑ์การแปรรูปอาหารจากผลไม้ในท้องถิ่นของนักเรียน เช่น

ขนมคุ้กกี้กล้วยน้ำว้า กล้วยกรอบแก้วทรงเครื่อง กล้วยหยี ขนมรังนกกล้วยน้ำว้า  ขนมทองม้วนกล้วยน้ำว้า เมี่ยงคำกล้วยน้ำว้า ขนมเค้กกล้วยน้ำว้า และขนมโดนัทกล้วยน้ำว้า เป็นการส่งเสริมการเรียนรู้ การมีรายได้ระหว่างเรียน และสามารถนำไปประกอบอาชีพในครัวเรือน