เปิดบ้านให้ครูชม

anigif       สิงหาคม 2556 โรงเรียนบ้านกลุ่ม 5 ประชารัฐ จัดกิจกรรม" สัปดาห์เยี่ยมบ้านนักเรียน” ตามนโยบายสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสตูล และสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ในการดูแลช่วยเหลือนักเรียนอย่างยั่งยืน

โดยครูได้พบปะกับผู้ปกครองนักเรียนที่บ้านอย่างเป็นกันเองเป็นที่พอใจของผู้ปกครอง นักเรียน และตัวนักเรียนเอง ซึ่งโรงเรียนได้ดำเนินการอย่างต่อเนื่อง เพื่อนำมาเป็นข้อมูลในการพัฒนา ป้องกัน และแก้ปัญหาให้กับนักเรียนในทุกๆด้าน