ปรับภูมิทัศน์

anigif        วันเสาร์ที่ 21 ธันวาคม 2556 โรงเรียน จัด กิจกรรม 5 ส วันหยุดเรียน โดยความร่วมมือจากคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน ผู้ปกครองนักเรียน บุคลากรโรงเรียนบ้านกลุ่ม 5 ประชารัฐ ร่วมพัฒนาโรงเรียนตาม“กิจกรรม 5 ส "

โดยการปรับปรุงสภาพแวดล้อม ห้องเรียน ที่นั่งหน้าอาคารเรียน ห้องน้ำ สนาม   สถานที่พักผ่อน ตกแต่งบรรยากาศ ให้น่าดู น่าอยู่ น่าเรียน สะสาง สะดวก สะอาด สุขลักษณะ และสร้างนิสัย ทำให้การปฏิบัติงานดำเนินไปด้วยดีมีความปลอดภัย

001   002
 003  004