ความสัมสัมพันธ์โรงเรียนกับชุมชนชายแดนใต้

anigif       23  มิถุนายน  2557  ศูนย์เครือข่ายควนกาหลงจัดประชุมสัมมนาข้าราชการครูละบุคลากรทางการศึกษาพิธีเปิดโดย นายวินัย ชัยชนะ รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสตูลและบรรยายพิเศษ การส่งเสริมความสัมพันธ์ระหว่างโรงเรียนกับชุมชนจังหวัดชายแดนใต้

การยกระดับผลฤทธิ์ทางการเรียน การดำเนินงานชมรมครูสาระการเรียนรู้ การเตรียมการแข่งขันทักษะวิชาการระดับศูนย์เครือข่าย การเตรียมการการแข่งขันกีฬาอำเภอควนกาหลง ประจำปี 2557  ณ  หอประชุมวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีสตูล