กิจกรรมสาธารณประโยชน์

anigif       โรงเรียนบ้านกลุ่ม 5 ประชารัฐ ร่วมกับชุมชน จัดกิจกรรมรณรงค์การป้องกันไข้เลือดออก ด้านสุขภาพอนามัยและด้านการจราจร

ที่ปลอดภัย เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนรู้จักและเข้าใจ  ในการดูแลเรื่องสุขภาพ และความปลอดภัย และเพื่อให้นักเรียน ผู้ปกครอง และประชาชนได้ตระหนักถึงการดูแลรักษาสุขภาพ  การจราจรตามท้องถนน