ซานตาคลอส

anigif      Christmas day Activities of Banklumhapracharat school  วันคริสต์มาสเพื่อเฉลิมฉลองการประสูติของพระเยซูซึ่งตรงกับวันที่ 25 ธันวาคม บิดาแห่งคริสต์มาส (หรือที่ชาวอเมริกาเหนือและไอร์แลนด์เรียกว่า ซานตาคลอส) ยังเป็นหนึ่งตำนานที่เป็นที่รู้จักกันว่าเป็นผู้นำของขวัญมามอบให้กับเด็ก ๆ

Christmas day Activities of Banklumhapracharat school กิจกรรมวันคริสต์มาส ของโรงเรียนบ้านกลุ่ม5 ประชารัฐ  ตัวแทนนักเรียนแจกของขวัญแก่ทุกคนหน้าประตูโรงเรียน พิธีกรเล่าเกี่ยวกับประวัติวันคริสต์มาสทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษหลังจากทำกิจกรรมหน้าเสาธงเสร็จ ซานตาครอสแจกของขวัญให้กับครูและนักเรียน