ขอแสดงความชื่นชม

anigif       กิจกรรมวิชาการโรงเรียนกับความประสบผลสำเร็จ ขอแสดงความชื่นชมยินดี และร่วมภาคภูมิใจกับความสำเร็จกับนักเรียนโรงเรียนบ้านกลุ่ม 5 ประชารัฐ สอบคัดเลือกได้เข้าเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ปีการศึกษา 2558 โรงเรียนจุฬาภรณราชวิทยาลัยสตูล

(โรงเรียนวิทยาศาสตร์ภูมิภาค) จำนวน 4 คน  เด็กชายชินวัตร ศรีแก้ว เด็กชายปิยพงศ์ หนูมอ เด็กชายพีรวิชญ์ พราหมณ์นาค เด็กชายอนันตชัย ทรัพย์ฤทธิ์