anigif      วันที่ 27 มีนาคม 2558 พ.ต.ท.นิคม  อินจันทร์ รอง ผกก.ป.สภ.ควนกาหลง เป็นประธานในพิธีมอบประกาศนียบัตรผู้สำเร็จการศึกษาตามโครงการการศึกษาเพื่อต่อต้านการใช้ยาเสพติดในเด็กนักเรียน "Drug Abuse Resistance Education" ซึ่งเป็นโครงการที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ มอบหมายให้กองบัญชาการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด(ปปส.) ร่วมกับกระทรวงศึกษาธิการ นำเข้าสู่การเรียนการสอน

เพื่อให้นักเรียนได้มีทักษะในการตัดสินใจ รู้จักการแก้ปัญหา การปฏิเสธการใช้ยาเสพติดและความรุนแรงต่างๆ ได้อย่างถูกต้อง มีประสิทธิภาพ เป็นแบบอย่างที่ดีของเยาวชนคนรุ่นใหม่ในการแก้ไขและต่อต้านการแพร่ระบาดของยาเสพติดในสังคม