ประชุมกลุ่มยุวเกษตรกร

anigif      25  พฤษภาคม 2558  เจ้าหน้าที่จากสำนักงานเกษตรจังหวัดสตูลและเจ้าหน้าที่จากสำนักงานเกษตรอำเภอควนกาหลง ได้จัดอบรมตามโครงการพัฒนาสินค้าเกษตรสู่มาตรฐาน กิจกรรมจัดกระบวนการเรียนรู้ในการพัฒนาองค์การเกษตรกร

โดยทบทวนการดำเนินงานและร่วมวางแผนการดำเนินงานในกลุ่มยุวเกษตรกรของโรงเรียนบ้านกลุ่ม 5 ประชารัฐ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาความรู้ความสามารถและทักษะในกลุ่มยุวเกษตรกรโรงเรียนบ้านกลุ่ม 5 ประชารัฐ