ICT สัญจร

anigifวันที่ 7 กรกฎาคม  2558  นายสรยุทธ  หนูเกื้อ  ผู้อำนวยการโรงเรียนจุฬาภรณราชวิทยาลัย สตูล ได้จัดโครงการ ICT สัญจร และได้มอบหมายให้บุคลากรด้านคอมพิวเตอร์ และนักเรียน ของโรงเรียนจุฬาภรณราชวิทยาลัย สตูลออกค่ายICT

มาสอน มาแนะนำการใช้คอมพิวเตอร์ให้น้องๆนักเรียน และมอบคอมพิวเตอร์ให้กับทางโรงเรียน  ณ โรงเรียนบ้านกลุ่ม 5 ประชารัฐ จึงขอขอบคุณมา ณ โอกาสนี้