ติดตามโครงการปฏิรูปการเรียนรู้สู่ผู้เรียน

anigif      วันที่  22 กรกฎาคม 2558  คณะติดตามผลโครงการปฏิรูปการเรียนรู้สู่ผู้เรียนสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน  สพฐ.  ซึ่งมี น.ส.ศศิกาญจน์  รัตนศรี  ข้าราชการบำนาญ สพป.สงขลา 2 เป็นหัวหน้าคณะพร้อมด้วย นายกอบชัย ศรีแสงฉาย จากสำนักพัฒนาระบบบริหารงานบุคคลและนิติการ สพฐ. และน.ส.ธนวรรณ  ผึ้งทอง  จากสำนักการคลังและสินทรัพย์ สพฐ. และคณะทำงานกลุ่มนิเทศติดตามและประเมินผลการจัดการศึกษา สพป.สตูล  ที่ลงพื้นที่ติดตามโรงเรียนนำร่องปฏิรูปการเรียนรู้สู่ผู้เรียนเก็บข้อมูลจากสภาพที่แท้จริง

ณ โรงเรียนบ้านกลุ่ม 5 ประชารัฐ เพื่อร่วมกันรับทราบปัญหาและหาแนวทางในการปรับพัฒนาคุณภาพการเรียน การอ่านออก เขียนได้  เพื่อดูแลช่วยเหลือนักเรียน  การอ่านออกเขียนได้ ในการแก้ปัญหาการอ่าน โครงการปฏิรูปการเรีนรู้สู่ผู้เรียน และตามนโยบายของรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ “ปี 2558 เป็นปีปลอดนักเรียนอ่านไม่ออกเขียนไม่ได้”