ทำข่าวสารคดี

anigif     28 กรกฎาคม 2558  นางจิต์ตภา ปาทาน ประชาสัมพันธ์ สพป.สตูลและผู้สื่อข่าวในจังหวัดสตูลเข้ามาทำข่าว การบริหารจัดการ สถานศึกษาแบบอย่างการจัดกิจกรรมการเรียนรู้และการบริการจัดการตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง การดำเนินโครงการเกษตรเพื่ออาหารกลางวัน โครงการสหกรณ์ในโรงเรียน การออมทรัพย์  โครงการฝึกอาชีพ

ได้ขึ้นทะเบียน OTOP  จดทะเบียนเป็นวิสาหกิจชุมชนปฏิบัติจริงครบวงจร ตั้งแต่ การร่วมลงทุน การผลิต  การขาย การทำบัญชี  และทางโรงเรียนได้ฝึกการทำขนมให้ผู้ปกครองนักเรียน และบุคคลที่สอนใจ ซึ่งนักเรียนและผู้ปกครองสามารถนำไปประกอบอาชีพได้