บริการด้านสุขภาพ

anigif     วันที่ 3-4 ธันวาคม 2558  เจ้าหน้าที่จากโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบล กะทูน พิปูนล้นเกล้า และนักศึกษาพยาบาลศาสตร์บัณฑิต วิทยาลัยพยาบาลราชชนนี ยะลา รับผิดชอบงานสร้างเสริมและป้องกันปัญหาด้านสุขภาพในโรงเรียน  ได้ออกให้บริการสุขภาพนักเรียน

การประเมินสุขภาพของนักเรียน ชั้นประถมศึกษาปีที่ 1-6 ทุกคน เช่น ภาวะโภชนาการ สุขภาพช่องปาก  ความสะอาด เล็บ ผม และสายตา ทางโรงเรียนบ้านกลุ่ม 5 ประชารัฐ ขอขอบคุณมา ณ โอกาสนี้