ผลงานเด่น

anigifวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2559  โรงเรียนบ้านกลุ่ม 5 ประชารัฐ เสนอผลงานแสดงสินค้าและจำหน่ายผลิตภัณฑ์นักเรียน ของกลุ่มวิสาหกิจชุมชนโรงเรียนบ้านกลุ่ม 5 ประชารัฐ ซึ่งได้จดทะเบียนเป็นสินค้า O TOP ของอำเภอควนกาหลง โดยโครงการสงเคราะห์เด็กยากจน  ซี.ซี.เอฟ. จังหวัดสตูล

จัดประชุมใหญ่ผู้ปกครองเด็กในโครงการเพื่อชี้แจงการดำเนินงานของโครงการและรับรองการบริหารของคณะกรรมการและเสนอผลงานโรงเรียนที่ประสบความสำเร็จ มีผู้เข้าร่วมกิจกรรมประมาณ 1000 คน ณ ศาลาประชาคมอำเภอควนกาหลง อำเภอควนกาหลง จังหวัดสตูล