ของดีอำเภอควนกาหลง

anigif   วันที่ 18-22  มีนาคม  2559 โรงเรียนบ้านกลุ่ม 5 ประชารัฐ จัดแสดงสินค้า และเสนอผลงาน กลุ่มวิสาหกิจชุมชนนักเรียนโรงเรียนบ้านกลุ่ม 5 ประชารัฐ ณ บริเวณหน้าที่ว่าการอำเภอควนกาหลง ในงานประเพณีและของดีอำเภอควนกาหลง

มีการแสดงสินค้าและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ ของนักเรียน เป็นโครงการหารายได้ระหว่างเรียน ในการจัดการเรียน การสอนแบบปฏิบัติจริงครบวงจร ได้จดทะเบียนวิสาหกิจชุมชน ได้ขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์กลุ่ม  OTOP  ของอำเภอควนกาหลง