โรงเรียนบ้านนานอก สพป.กระบี่

anigif    วันที่ 28 มีนาคม 2560 นายณรงค์  กลิ้งเล็ก ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านนานอก จังหวัดกระบี่พร้อมด้วยครูและคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานได้มาเยี่ยมชมศึกษาดูงานแลกเปลี่ยนเรียนรู้

การโน้มนำหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงสู่สถานศึกษา ความรู้ความเข้าใจแลกเปลี่ยนความคิดเห็น ประสบการณ์ โดยเฉพาะโครงการฝึกวิชาชีพ และโครงการเกษตรเพื่ออาหารกลางวันตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงของกลุ่มวิสาหกิจชุมชนนักเรียน การจัดกิจกรรมแบบครบวงจร ที่โรงเรียนบ้านกลุ่ม 5 ประชารัฐ