โรงเรียนสินแร่สยาม จ.ราชบุรี

anigif      วันที่ 13 มีนาคม 2560 ผู้บริหาร คณะครู และคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน โรงเรียนสินแร่สยาม อา เภอสวนผึ้ง จงัหวัดราชบุรี  ศึกษาดูงานการขับเคลื่อนหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงสู่สถานศึกษา

แลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกัน  ความรู้ความเข้าใจแลกเปลี่ยนความคิดเห็น ประสบการณ์ โดยเฉพาะโครงการฝึกวิชาชีพ และโครงการเกษตรเพื่ออาหารกลางวันตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงของกลุ่มวิสาหกิจชุมชนนักเรียน ที่โรงเรียนบ้านกลุ่ม 5 ประชารัฐ จำนวน 45 คน