สพป.สตูลพบสื่อมวลชน

anigif   โรงเรียนบ้านกลุ่ม 5 ประชารัฐ  ร่วมงาน สพป.สตูลพบสื่อมวลชนสตูล ประจำปี 2560  ณ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสตูล เสนอผลงานผลผลิตจากโครงเกษตรเพื่ออาหารกลางวัน ผลิตภัณฑ์แปรรูปอาหารโครงการฝึกวิชาชีพจาก  “กลุ่มวิสาหกิจชุมชนนักเรียนโรงเรียนบ้านกลุ่ม 5 ประชารัฐ”

จำหน่ายไข่เป็ด ไข่ไก่  จำหน่ายผลิตภัณฑ์แปรรูปอาหาร  และมอบกระเช้าที่ระลึกจากผลิตภัณฑ์นักเรียนให้สื่อมวลชนทุกคนโรงเรียนดำเนินการแบบ Active Learning ในการดำเนินกิจกรรม เรียนรู้จาการปฎิบัติจริง