คลื่นแห่งการเรียนรู้

anigif   นายภิรมย์ พรุเพชรแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านกลุ่ม 5 ประชารัฐร่วมรายการวิทยุ คลื่นแห่งการเรียนรู้ กับ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสตูล ณ สถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทยจังหวัดสตูล สวท.สตูล FM 95.50 MHz

ในการน้อมนำ "ศาสตร์พระราชา"หลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงสู่สถานศึกษา  โรงเรียนน้อมนำหลักคิด หลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงที่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช  ทรงมีพระราชดำรัสชี้ถึงแนวทางในการดำรงอยู่และปฏิบัติตน และการทำงาน