เข้าวัดปฏิบัติธรรม

เขียนโดย ผู้อำนวยการ

anigif     วันที่ 29 พฤษภาคม 2561 โรงเรียนบ้านกลุ่ม 5 ประชารัฐ ได้จัดกิจกรรม สัปดาห์ส่งเสริมพระพุทธศาสนา เนื่องในเทศกาลวันวิสาขบูชา ณ วัดวังผาสามัคคี เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนได้เข้าวัดปฏิบัติธรรม บำเพ็ญศาสนกิจ

ชำระจิตใจ ให้สะอาดผ่องใส ดำรงตนตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง ถวายเป็นพุทธบูชา โดยพระครูอดุลสามัคยาธร เจ้าคณะตำบลควนกาหลง ได้สอนคุณธรรมจริยธรรม ความกตัญญู  ความรับผิดชอบ  ความพอเพียง  ความซื่อสัตย์สุจริต  เพื่อเป็นแหล่งหล่อหลอมคนดีให้แก่สังคม