ประชุมคณะกรรมการ

anigif    วันที่ 18 มิถุนายน  2561 โรงเรียนบ้านกลุ่ม 5 ประชารัฐ  ประชุมคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานร่วมกับคณะครู ณ  ห้องประชุมโรงเรียนบ้านกลุ่ม 5 ประชารัฐ

โดยมีนายสมเพียร พันธ์ช่วง ประธานคณะกรรมการ คณะครู ร่วมประชุมและให้คำปรึกษา เพื่อรายงานผลการดำเนินงานที่ผ่านมา การบริหารงานวิชาการ การบริหารงานบุคคล การบริหารงบประมาณ และการบริหารงานทั่วไป  การจัดกิจกรรมกีฬาภายในสานสายใยรักครอบครัว