พิธีมอบประกาศนียบัตร

พิมพ์

anigif      วันที่ 14 มีนาคม 2556 เจ้าหน้าที่ สถานีตำรวจภูธรควนกาหลง สำนักงานตำรวจแห่งชาติ มอบประกาศนียบัตร ให้นักเรียนโรงเรียนบ้านกลุ่ม 5 ประชารัฐ   ที่จบหลักสูตร

โครงการการศึกษาเพื่อต่อต้านการใช้ยาเสพติดในเด็กนักเรียน ( ครู D.A.R.E ประเทศไทย) โดยให้คำปฏิญาณตนว่า จะหลีกเลี่ยงกดดันและจูงใจต่างๆที่จะนำไปสู่การใช้ยา ในการสร้างภูมิคุ้มกันให้แก่เด็ก