ทำบัญชีการออม

anigif      วันที่  27  พฤศจิกายน 2557 สำนักงานตรวจบัญชีสหกรณ์สตูล  จัดกิจกรรมอบรมให้ความรู้การทำบัญชีออมทรัพย์  เพื่อเป็นการส่งเสริมให้นักเรียนรู้จักออมตามปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง ตามโครงการรักษ์ราษฏร์ รักแผ่นดินสืบสานแนวทางพระราชดำริ

เพื่อเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี เนื่องในวันพระราชสมภพ ครบ 5 รอบ 2 เมษายน 2558  ณ โรงเรียนบ้านกลุ่ม 5 ประชารัฐ