รับการนิเทศ จาก ม.ทักษิณ

anigif    วันที่ 13 มีนาคม 2558 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิทวัฒน์  ขัตติสะมาน อาจารย์จาก ม.ทักษิณ สงขลา นายวินัย ชัยชนะ รอง ผอ.สพป.สตูล และคณะทำงานกลุ่มนิเทศติดตามและประเมินผลการจัดการศึกษา ที่ลงพื้นที่เก็บข้อมูลจากสภาพที่แท้จริง ณ โรงเรียนบ้านกลุ่ม 5 ประชารัฐ

เพื่อร่วมกันรับทราบปัญหาและหาแนวทางในการปรับพัฒนาคุณภาพการเรียน การอ่านออก เขียนได้   เพื่อดูแลช่วยเหลือนักเรียน  การอ่านออกเขียนได้ ในการแก้ปัญหาการอ่าน โครงการปฏิรูปผู้เรียนสู่การเรียนรู้ และตามนโยบายของรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ “ปี 2558 เป็นปีปลอดนักเรียนอ่านไม่ออกเขียนไม่ได้”