กิจกรรมก่อนจาก 58

anigif      27  มีนาคม 2558  โรงเรียนบ้านกลุ่ม 5 ประชารัฐ ประชุมผู้ปกครองนักเรียน และจัดกิจกรรมการประชุมผู้ปกครองชั้นเรียน (Classroom Meeting) และกิจกรรมก่อนจากของนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีท่ี 6 เพื่อการแลกเปลี่ยนความคิดเห็น

และสร้างสัมพันธภาพที่ดีระหว่างครูประจำชั้นและผู้ปกครองนักเรียนรวมทั้งการให้ความร่วมมือกับโรงเรียนเพื่อดูแลช่วยเหลือนักเรียน ซึ่งจะช่วยให้ผู้ปกครองเข้าใจพฤติกรรมของนักเรียนทั้งในด้านบวกด้านลบ ตามแผนการดำเนินงานการพัฒนาระบบการดูแลช่วยเหลือนักเรียน