anigif      วันที่ 3 มกราคม 2567 นายภิรมย์ พรุเพชรแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านกลุ่ม 5 ประชารัฐ ประชุมคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนให้คณะกรรมกาศึกษาได้มีโอกาสพบปะแลกเปลี่ยนทัศนคติความคิดเห็น เพื่อส่งเสริมความร่วมมือระหว่างโรงเรียน ผู้ปกครอง และคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน

ให้ชุมชนมีส่วนร่วมในการพัฒนาการศึกษา และความประพฤติของนักเรียน เพื่อทราบปัญหาของนักเรียนและช่วยกันแก้ไขปัญหาในทุกด้าน เพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่ดีในชุมชน ได้รายงานผลการดำเนินงานที่ผ่านมา โครงการตามแผนปฏิบัติการปีงบประมาณ 2567 การใช้จ่ายเงินต่างๆของโรงเรียน เห็นชอบการจัดหนังสือแบบเรียน และการจัดกิจกรรมต่างๆของโรงเรียน